dot
dot
สมัครสมาชิก
อีเมล :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
ค้นหาสินค้า

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
กิจกรรมทาง Facebook Naturerich Fanpage

          สวัสดีคะเหล่าสมาชิก Naturerich Website กลับมามาร่วมสนุกกับกิจกรรมการเปิดตัวแนะนำสินค้าใหม่ของ Naturerich คือ 3 Perfect Body Salt Scrub ที่จะต้องใช้กับ Naturerich 3 Perfect Body Lotion รับรองว่าหลังจากที่ได้ขัดผิวให้สะอาด ผิวกระชับ เต่งตึงด้วยเกลือขัดผิวผสมน้ำมันขิง ( Gingger Oil ) พร้อมทั้งบำรุงผิวและนวดด้วย โลชั่นบำรุงผิว 3 Perfect Body Lotion ที่มีส่วนผสมของเปลือกสนและ Cola Nut ที่ช่วยนวดผิวให้เฟิร์มกระชับอีกรอบ ใครที่อยากจะได้สินค้าใหม่ไปลองใช้ลองมาดูกติการการร่วมเล่นกิจกรรมนี้กันนะคะ ดังนี้

1.เพียงแค่เหล่าสมาชิกเนเจอร์ริชแฟนเพจกด LIKE แล้ว SHARE กิจกรรมดีๆเหล่านี้ไปยังหน้าแฟนเพจของท่าน หลังจากนั้นก็แค่เขียนชื่อ-นามสกุล พร้อมที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ส่งเข้ามาใน INBOX ของเนเจอร์ริชแฟนเพจ

2.หลังจากที่ทางทีมงานได้ทราบข้อมูลของเหล่าสมาชิกที่สนใจจะนำสินค้าใหม่ไป ทดลองใช้แล้ว โดยทางทีมงานของเราจะให้สินค้าทดลองใช้ฟรีจำนวน 1 กล่องหรือ 3 ซองนะคะ ทางทีมงานของเราจะจัดส่งสินค้าทดลองไปตามข้อมูลที่ได้แจ้งไว้ใน INBOX คะ

3.ท่านต้องทดลองใช้สินค้าของเราเป็นระยะเวลา 2-3 สัปดาห์แล้วเขียนข้อความความประทับใจของสินค้าขัดผิวตัวใหม่ของเราผ่านการ โพสต์ข้อความพร้อมกับรูปถ่ายของท่านบน TIMELINEเนเจอร์ริชเเฟนเพจของเรา โดยทางเรากำหนดระยะเวลาการขอรับสินค้าทดลองใช้ฟรีวันนี้จนถึง 16 ตุลาคม 2556 และหมดเขตการส่งข้อความและรูปภาพการรีวิวสินค้าภายในวันที่ 15 กันยายน 2556 นะคะ ประกาศผลผู้ที่ได้รางวัลใหญ่ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2556 รางวัลใหญ่มี 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,000 บาทจะจัดส่งไปทางที่อยู่ที่ได้เเจ้งไว้ตั้งแต่ตอนรับสินค้าไปทดลองใช้นะคะ

4.สำหรับข้อความและรูปภาพความประทับใจของเหล่าสมาชิกท่านไหนโดนใจทีมงานของ เรารับไปเลย Gift Set รางวัลใหญ่มูลค่า 3,000 บาท ของรางวัลมี 5 รางวัลนะคะ

เป็นอย่างไงกันบ้างคะ กิจกรรมนี้น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ!!! ถ้าสนใจอย่าช้ารีบเข้ามาร่วมกิจกรรมกับทางเราเนเจอร์ริชเเฟนเพจกันเยอะๆเลย นะคะ

***หมายเหตุ***
-ในกรณีที่ท่านมีอาการแพ้ควรหยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์ทันที

-ทางเราต้องขออนุญาตนำข้อความและรูปภาพของผู้ได้รับรางวัลใหญ่ 5 ท่านนำไปใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงในการตลาดของบริษัทเช่น โฆษณาทางนิตยาสารของสินค้า เป็นต้น

ทางบริษัทของเราต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ยอมรับเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมนี้นะคะ มีข้อสงสัยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 086-0560032 คุณต๊อกแต็กนะคะ
Activity

กิจกรรมร่วมเเบ่งปันความประทับใจจากการทดลองใช้จริง
งาน Fan TV Music Factory ครั้งที่ 6
งานมอบรางวัลคู่ค้าดีเด่นของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัดมหาชน
กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท สยาม เนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด article
งาน Fan TV Music Factory ครั้งที่ 3
งาน Fan TV Music Factory ครั้งที่ 2
งาน Fan TV Music Factory
ขอแสดงความยินดีกับ บริษัท สยามเนเขอรัล โปรดักซ์ จำกัด แด่ CP all 7 - catalog รางวัลคู่ค้ายอดเยี่ยม บริษัท สยามเนเขอรัล โปรดักซ์ จำกัด
งานแสดงสินค้าเฟรนไชน์ 7-11 Catalog ที่พัทยา
งาน Fan TV Music Factory ครั้งที่ 5
กิจกรรม Fan TV # 4 ประจำเดือนกรกรฎาคม
งานแถลงข่าว ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัล " นวัตกรรมข้าวไทย ประจำปี 2555"
งานแสดงสินค้าเฟรนไชน์ 7-11 Catalog ประจำเดือนสิงหาคม 2555
ขยายเวลากิจกรรมภาพถ่ายพร้อมคำบรรยายใต้ภาพวันแม่ 2555
ภาพกิจกรรมออกงาน 7 ทศวรรษของการค้าต่างประเทศกระทรวงพาณิชย์
งานเฟรนไชน์ 7-Eleven
งานออกบูทงานเฟรนไชน์ของ 7 ElevenCopyright © 2011 All Rights Reserved.

บริษัท สยามเนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด
ที่อยู่ :  319/50 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามแสนใน เขตพญาไท
จังหวัด กรุงเทพฯ   รหัสไปรษณีย์ 10400
เบอร์โทร :  (02)6162801-3   มือถือ :  (08)12685902
แฟกซ์ :  (02)6162355
อีเมล : snowgirljapan.sj@gmail.com
เว็บไซต์ : www.naturerich.com