dot dot
dot
อีเมล :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
dot
dot

dot
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 2 คน
dot
สมาชิกใหม่ขณะนี้ คน
เกี่ยวกับเรา

ประวัติโดยย่อของเรา มีดังนี้

                      บริษัท สยาม เนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่10  ตุลาคม พ.ศ. 2544  โดยวัตถุประสงค์หลัก คือ ผลิตจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคที่มีคุณภาพสูงในราคายุติธรรมให้กับผู้บริโภคชาวไทยและ ต่างประเทศโดยเป็นสินค้าที่ปลอดภัยใช้ได้ผลจริง ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก สินค้าในกลุ่ม  Skin Careหรือ ดูแล ผิวพรรณเป็นสินค้ากลุ่มแรกที่ผลิต โดยได้รับการสนับสนุนจาก โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่  (NEC)  ของกรมส่งเสริมอุตสาหรรม  โครงการบ่มเพาะธุรกิจ ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัยร่วมกับ Aachen University Germany Delff University of Technology the Netherlands  และสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (สสว.)                 

ด้วยงานวิจัยค้นคว้า  และพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพมากกว่า  15  ปี     จึงทำให้มั่นใจด้านความปลอดภัย และคุณภาพของสินค้าในแบรนด์เนเจอร์ริช, สุพัตรา, สโนว์เกิร์ล, มิสโซว์ และพรอฟสกิน เรามีความภาคภูมิใจในการผลิตสินค้าไทยที่ส่งไปขายต่างประเทศหลาย ๆ ประเทศที่ผ่านการตรวจสอบสูตร 100%  จากสำนักงานอาหารและยา จนได้รับเอกสาร Certificate of Free Sale  และตรวจสอบหารสารปรอท  ไฮโดรควิโนน  และกรดวิตามินเอ จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ว่าปลอดภัยจากสารอันตรายดังกล่าว นอกจากนี้ในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังได้ รับรางวัลจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ตั้งแต่ปี พศ. 2545 - 2548 เป็นจำนวน 11 รางวัล และอีก 2 รางวัล จากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
 
นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลนวัตกรรมจากมูลนิธิข้าวไทย และสำนักนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2553 จากครีมบำรุงผิวจากเนยข้าว (Body Butter) และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 จากสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2014 จากครีมเซรั่มปลาฉลาม
  
 
การทำการตลาดของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเนเจอร์ริช แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้
      
      ·         การทำการในกรุงเทพ โดยให้พนักงานขายของบริษัทฯ ไปติดต่อเสนอสินค้ากับร้านค้าต่าง ๆ ที่สนใจ ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายตามข้อตกลงบริษัท
       ·         การการตลาดในต่างจังหวัด โดยให้ผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะได้รับสิทธิในการจัดจำหน่ายตามข้อตกลงบริษัท
 
     การส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเนเจอร์ริช
     บริษัทฯได้มีส่วนสนับสนุนส่งเสริมการขายให้กับทางร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของบริษัทมาโดยตลอด โดยทำการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อนิตยสารหลายกลุ่มเป้าหมาย และวิทยุ เป็นประจำ เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้าเป็นอย่างดี
 
             ช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเนเจอร์ริช          
           ประกอบด้วย
 
 

เซเว่นอีเลฟเว่น

กว่า 7,400 สาขา ทั่วประเทศ

 Lawson 108 
Tops Super 
แม็คโคร 
บิ๊กซีจัมโบ้ 
The Mall 
Imperial  
ตั้งฮั่วเส็ง
ซูรูฮะ 
CJ Express 
Friday 
Nine Cosmetic 
Ogenki
Beauty Market 
 ร้านขายยาเพรียว 
ร้านยากรุงเทพ 

 

             ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจ และสนับสนุนสินค้าของทางบริษัททั้งในแบรนด์ เนเจอร์ริช  สุพัตรา  สโนว์เกิร์ล มิสโซว์ และพรอฟสกิน โดยสัญญาว่าจะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูงสุดตลอดไป

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2011 All Rights Reserved.

บริษัท สยามเนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด
ที่อยู่ :  319/50 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามแสนใน เขตพญาไท
จังหวัด กรุงเทพฯ   รหัสไปรษณีย์ 10400
เบอร์โทร :  (02)6162801-3   มือถือ :  (08)12685902
แฟกซ์ :  (02)6162355
อีเมล : ad.naturerich@gmail.com, acc.naturerich@gmail.com
เว็บไซต์ : www.naturerich.com